1800969698

Ngôn ngữ: |


BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU

08/12/2017 10:48:30

GIỚI THIỆU CHUNG

Chào mừng quý khách đến với Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medicbaclieu.

Chính thức hoạt động vào ngày 4 tháng  8 năm 2016. Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medicbaclieu được xem là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Với quy mô diện tích khoảng 3,6 ha xây dựng với quy mô 500 giường bệnh, được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn I  200 giường và giai đoạn II 300 giường. Bệnh viện nằm ngay ở khu vực gần với trung tâm thành phố Bạc Liêu, đồng thời nằm trên tuyến đường giao thoa giữa tỉnh Cà Mau và các tỉnh khu vực tuyến trên, thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Bệnh viện được trang bị với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ, ĐD, KTV, NHS giỏi chuyên môn, giàu y đức. và luôn luôn tận tâm phục vụ.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medicbaclieu đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại và luôn nắm bắt những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến tại Việt Nam. Trong đó phải nói đến hệ thống phòng mổ áp lực dương CDC-USA theo Class 10.000; Máy chụp CT Scanner 160 lát cắt (MSCT) Aquilion Prime Toshiba , Máy siêu âm đàn hồi mô của Siemens S2000...

Máy CT Scanner 160 lát cắt

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medicbaclieu còn quy tụ  đội ngũ các bác sĩ giỏi với tay nghề cao và chuyên nghiệp.

 

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medicbaclieu luôn mong muốn để khách hàng được trải nghiệm với một môi trường y tế an toàn, hiệu quả, phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình,  biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự như trong chính ngôi nhà của khách hàng.

 

Với phương châm "Niềm tin vào chất lượng", Bệnh viện cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện. Với chi phí khám chữa bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

 

Chúng tôi luôn tự hào là bệnh viện mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người dân, hướng tới các tiêu chuẩn về chất lượng y tế quốc tế nhằm góp phần vào sự phát triển ngành Y với bạn bè các nước.

 

 

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh do Bộ Y tế cấp

Sơ đồ tổ chức